0919.583.566

Bảng giá khuyến mại cáp quang VNPT mới nhất.

Cáp quang VNPT.

Trước xu thế phát triển nhanh chóng viễn thông tại Hà Nội  và nhu cầu xử dụng internet cáp quang vnpt  ngày càng tăng mạnh đặc biệt là các khách hàng gia đình, doanh nghiệp và quán Game thì VNPT Hà Nội đưa ra gói cước khuyến mại cáp quang VNPT ưu đãi khủng khiếp nhất và là nhà mạng giá cước rẻ nhất hiện nay.. Miên phí 100% phí lắp đặt và wifi 4 cổng quang tiên tiến, thời gian lắp đặt chỉ 24h kể từ ngày làm hợp đồng, đăng ký cáp quang vnpt thật là đơn giản

liên hệ tổng đài VNPT Hà Nội 0919 583 566 Để tư vấn

Bảng giá khuyến mại cáp quang VNPT mới nhất.

Bảng giá cáp quang VNPT Dành cho gia đình.

Bảng giá cáp quang VNPT Cho doanh nghiệp

Đối với khách hàng là doanh nghiệp thì bắt buộc phải đăng ký gói cước Fiber Home 2 trở lên tức là gói cước 30Mb trở lên. Với lợi thế công nghệ cáp quang GPON Tiên tiến theo tiêu chuẩn Châu âu, hạ tầng được ngầm hóa cùng với đó là đường truyền quốc tế ổn định và nhanh nhất tại Việt Nam thì Cáp quang VNPT Là sự lựa chọn số 1 cho doanh nghiệp tại building, chung cư hay khu vực ngoài building. Liên hệ tổng đài 0919 583 566  để được tư vấn và lắp đặt miễn phí.

Bảng giá khuyến mại cáp quang vnpt cho doanh nghiệp

 

Thủ tục đăng ký lắp mạng cáp quang VNPT thế nào?

  1. Đối với khách hàng gia đình, cá nhân: thì khách hàng photo chứng minh thư nhân dân và chọn gói cước phù hợp và đóng tiền.
  2. Đối với khách hàng là doanh nghiệp thì photo giấy phép đăng ký kinh doanh, ký và đóng dấu. Khách hàng có thể thanh toán theo 2 hình thức tiền mặt và chuyển khoản.
  3. Đối với khách hàng là quán Game: Photo giấy phép đăng ký kinh doanh đại lý internet và chứng minh thư nhân dân.
  4. Qúy khách hàng liên hệ trực tiếp hotline 0919 583 566 để những tư vấn viên xuất sắc nhất hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng.

Đăng ký Trực tuyến tại Đây

VNPT LuônLắng nghe cẩn thận và trả lời nhanh câu hỏi, Hiểu tâm lý khách hàng, Sự thân thiện và hoà đồng và làm việc trên tinh thân trách nhiệm cao nhất.

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 VNPT Hà Nội, Lắp mạng cáp quang VNPT Hà Nội. Thiết kế Website bởi VNPT Hà Nội.