0919.583.566

Kênh Thuê Riêng VNPT

Kênh Thuê Riêng VNPT

Kênh thuê riêng VNPT
Kênh thuê riêng VNPT

Dịch vụ kênh thuê riêng VNPT Có 2 dịch vụ chính mà triển khai cho khách hàng đó là dịch vụ POINT TO POINT và dịch vụ VPN. 2 Dịch vụ trên là 2 dịch vụ tối tân và cao cấp nhất của kênh truyền  mà VNPT Cung cấp cho khách hàng. Dưới đây VNPT Gửi tới quý khách hàng chi tiết về 2 dịch vụ trên:

Gioi thiệu dịch vụ Point to point

Point To Point ( P2P) Là dịch vụ kênh thuê riêng Nối điểm với điểm mà tiếng gọi thông dụng chính là cáp thẳng, được nhà mạng VNPT Hà Nội triển khai phổ biết nhất từ năm 2000 đến nay. Hiện nay ở Việt Nam  ngoài chỉ có FPT Telecom, Viettel là đủ khả năng triển khai point to point cho khách hàng. Một phần do dịch vụ kênh thuê riêng point to point tốn kém tài nguyên Core, chi phí đầu tư dịch vụ kênh thuê riêng point to point cao và khả năng support dịch vụ kênh thuê riêng point to point không được nhanh như các kênh Gigawan VPN/MPLS(VNPT Telecom), E-metro (FPT), Megawan(VNPT)…

Dịch vụ kênh thuê riêng point to point Với tính năng bảo mật tuyệt đối, tốc độ đường truyền cao 100Mbps/1000Mbps trên sợi quang trắng vật lý. Các Doanh nghiệp khối ngân hàng, bảo hiểm, tài chính, chứng khoán…rất ưa chuộng sử dụng cáp thẳng điểm nối điểm. Song, với kênhdịch vụ kênh thuê riêng point to point này khách hàng thường phải chi phí cao hơn so với các kênh dịch vụ truyền số liệu còn lại. Khả năng support kỹ thuật dịch vụ point to point khó khăn hơn do phải dò ngược chiều quang, nên xu thế nhiều khách hàng chuyển sang dùng VPN layer 3 or VPN layer 2.  Với kênh truyền số liệu P2P, VNPT Telecom cam kết xử lý lỗi kỹ thuật tối đa 2h, lỗi đứt cáp 6h.

Hạ tầng mạng của  hiện nay gồm có: Hà Nội; Bắc Ninh; HCM; Đà Nẵng

Với hạ tầng mạng hiện đại được đầu tư đồng bộ trên các công nghệ GPON, NG-SDH, WDM… VNPT Telecom cung cấp các dịch vụ chất lượng đảm bảo, độ ổn định cao-Mạng truy nhập 100%cáp quang dựa trên thiết bị đồng bộ, công nghệ GPON của Alcatel-Lucent, mạng CoreIP đồng bộ của hãng Juniper, hệ thống quản lý mạng tiên tiến có khả năng quản lý, giám sát cảnh báo đến tận thiết bị đầu cuối đặt tại nhà khách hàng.

  • Mạng truyền dẫn SDH (Alcatel, Fujitsu) Ring cấp I 10Gbps, Ring cấp II 2.5Gbps, Ring cấp III STM1/4.
  • VNPT Telecom sở hữu trực tiếp hơn 18500 km cáp quang tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Ngoài ra, tại các tỉnh thành trên cả nước VNPT Telecom cũng có những hợp tác chia sẻ hạ tầng cung cấp dịch vụ với các đối tác lớn trong ngành viễn thông, an ninh và truyền hình.
  • Tốc độ mạng trục Backbone Bắc – Nam có khả năng cung cấp 10Gbps, kết nối trực tiếp Internet quốc tế qua tuyến cáp quang biển hiện đại nhất với dung lượng 2,5Gbps

Một số khách hàng lớn:

Ngân hàng Agribank, Techcombank, Vietinbank, Vietcombank, BIDV, Việt Nga Bank, Bắc Á, Habubank, HD bank, CK Thiên Việt, Artex, TVSI, SSI…

Thời gian triển khai 5-7 ngày

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 qua Hotline VIP

Giới thiệu dịch vụ VPN VNPT

Dịch vụ VPN, còn gọi là dịch vụ Mạng riêng ảo (Virtual Private Network) là giải pháp công nghệ cho phép thiết lập một mạng dùng riêng của khách hàng trên nền mạng viễn thông sẵn có. VPN cung cấp khả năng truy cập vào mạng trung tâm của tổ chức cho các chi nhánh, văn phòng hoặc người làm việc ở khắp mọi nơi. Các công nghệ xác thực, an toàn, mã hóa và bảo mật giúp giữ kín mọi dữ liệu trao đổi, ngăn chặn việc tiết lộ thông tin khỏi các bên không có thẩm quyền và truy cập trái phép.

Gioi thiệu dịch vụ VPN VNPT
Gioi thiệu dịch vụ VPN VNPT

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ Mạng riêng ảo VPN của VNPT

1.  Khách hàng được sử dụng một hệ thống mạng thống nhất trên toàn quốc. Mạng riêng ảo đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp muốn duy trì một mạng riêng kết nối giữa các trụ sở, chi nhánh và người làm việc từ xa. Người sử dụng ở bất kỳ vị trí hay địa bàn nào cũng rất thuận tiện sử dụng dữ liệu dùng chung, các ứng dụng nội bộ và truy cập tài nguyên mạng như máy in, cơ sở dữ liệu.

2.  Tiết kiệm nhiều chi phí cho khách hàng. Công nghệ VPN thông qua mạng dùng chung không yêu cầu thiết lập và duy trì kênh thuê riêng đắt tiền. Các giải pháp truy nhập mềm dẻo, thay đổi tốc độ dễ dàng tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng sử dụng băng thông đúng nhu cầu, tiết kiệm tối đa chi phí.

3.  Khách hàng được sử dụng hạ tầng mạng với băng thông rộng nhất Việt Nam, tốc độ trao đổi thông tin nhanh chóng giúp khách hàng hoạt động hiệu quả, đạt hiệu suất cao và tiết kiệm thời gian. Khách hàng có nhiều lựa chọn về dải băng thông để đáp ứng mọi yêu cầu về phát triển.

4.  Khách hàng có thể sử dụng tất cả các dịch vụ có thể trên cùng cùng một kết nối:

–  Điện toán đám mây (Cloud computing).

–  Contact Center .

–  Thương mại điện tử (E-commerce).

–  Kết nối Data Center.

–  Cung cấp nội dung trực tuyến.

–  Truyền thông hợp nhất (Unified messaging).

–  Di động (Mobile communications).

–  Telepresence & Video Conferencing.

–  Làm việc từ xa (Tele-working).

5.  Khả năng kết nối rộng đến tất cả mọi nơi khách hàng yêu cầu: Mạng lưới VNPT phủ khắp 64 tỉnh thành và kết nối với hầu hết các nước trên thế giới qua cổng quốc tế tại cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. Hệ thống mạng tuân thủ và đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ, tính tương thích kết nối với các mạng khác, các nhà khai thác khác tại Việt Nam và nước ngoài. Khách hàng dễ dàng thêm hoặc bớt điểm kết nối.

6.  Khách hàng được đảm bảo về độ an toàn và sự tin cậy: VNPT dẫn đầu về chất lượng mạng lưới với các tuyến bảo vệ, dự phòng nhằm đảm bảo tính liên tục cho công việc kinh doanh của khách hàng. Khách hàng yên tâm và tin tưởng khi được sử dụng cấu trúc mạng có tính an toàn và độ tin cậy gần như hoàn hảo (99.999%), luôn duy trì chất lượng dịch vụ viễn thông tốt, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu, bao gồm cả các yêu cầu cao của phòng chống thiên tai và đảm bảo an ninh, quốc phòng.

7.  Thông tin được bảo mật nhiều lớp, hỗ trợ xác lập mức an toàn cao nhất cho các cơ quan chính phủ, các tổ chức tài chính và các khu công nghiệp.

8.  Có nhiều lựa chọn phong phú phù hợp với yêu cầu đa dạng của khách hàng. Chất lượng dịch vụ được VNPT đảm bảo:

 

Gói dịch vụ Loại ứng dụng
  Standard   Dữ liệu thông thường
  Economy   Dữ liệu quan trọng
  Silver   Dữ liệu rất quan trọng, yêu cầu cao về độ trễ và độ mất gói
  Gold   Lưu lượng thời gian thực
  Platinum   Lưu lượng thời gian thực Voice over IP
  Cam kết chất lượng dịch vụ (SLA)

–  Cam kết các thông số kỹ thuật của mạng: băng thông, mức độ sẵn sàng, độ trễ, mức độ mất gói tin.

–  Cam kết thời gian xử lý sự cố

–  Cam kết thời gian triển khai

–  Đền bù cho khách hàng trong trường hợp không đáp ứng cam kết.

 

9.  Được VNPT tư vấn và xây dựng giải pháp tối ưu cho mạng của bạn.

–  Tư vấn miễn phí về giải pháp kết nối.

–  Tư vấn miến phí về thiết bị mạng.

–  Tư vấn miễn phí về phương thức vận hành, quản lý mạng.

Tính năng kỹ thuật

–  Mạng Core MPLS hoàn chỉnh

+ Hạ tầng Core MPLS riêng biệt dành cho VPN độc lập với Internet nhằm hỗ trợ các chính sách nâng cao chất lượng và bảo mật.

+ Dịch vụ VPN của VNPT đáp ứng tất cả các yêu cầu về dịch vụ của bạn: Lớp 2 (Layer 2) cho phép khách hàng toàn quyền quy định chính sách định tuyến và địa chỉ mạng.

Lớp 3 (Layer 3) hỗ trợ việc định tuyến, điểm-điểm (point-to-point), điểm-đa điểm (point-to-multipoint), full mesh.

 

VPN layer 3 (Megawan) VPN layer 2 (Metronet)
 –   VNPT định tuyến cho khách hàng –  Khách hàng tự định tuyến
 –  Giao thức: IP –  Giao thức: bất kỳ (IP, IPX, SNA…)
 –  CPE: Router –  CPE: Router, switch, server
 –  Mô hình kết nối: Point-to-point, point-to-multipoint  –  Mô hình kết nối: Point-to-point, point-to-multipoint

 

–  Cung cấp đầy đủ các lựa chọn về băng thông, đáp ứng mọi yêu cầu về tốc độ

+  Dải băng thông: nx64kbps và bất kỳ tốc độ nào trong dải 1Mbit/s đến 10Gbit/s.

+  Giao diện kết nối đa dạng: DSL, FE, GE…

+  Dễ dàng điều chỉnh băng thông tại mọi địa điểm để đáp ứng tất cả các yêu cầu thay đổi của khách hàng.

–  Phân chia mức ưu tiên để tối ưu hóa việc truyền dữ liệu

Phân chia mức ưu tiên các loại traffic lưu lương để đảm bảo tính an toàn và tính toàn vẹn khi truyền đồng thời các các lưu lượng voice, video, data trên cùng một đường truyền.

PHÒNG BÁN HÀNG – GIẢI PHÁP CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

Kênh thuê riêng, truyền số liệu, internet leased line

-Số 22 Đông Các – Đống Đa-  Hà Nội

– Điện Thoại: 0919 583 566

– Email: support@vnpt.hanoi.vn

© 2017 VNPT Hà Nội, Lắp mạng cáp quang VNPT Hà Nội. Thiết kế Website bởi VNPT Hà Nội.