0919.583.566

Khuyến mại cáp quang vnpt khâm thiên building

Khuyến mại cáp quang VNPT Tòa nhà Khâm thiên building

Tòa nhà khâm thiên building lắp mạng gì? và lắp mạng gì tốt nhất cho tòa nhà 195 khâm thiên. Đó là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng cũng như là chủ đầu tư, ban quản lý tòa nhà 195 khâm thiên quan tâm. VNPT Hà Nội xin gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mại cáp quang VNPT Với nhiều ưu đãi lớn dành cho doanh nghiệp:

Bảng giá khuyến mại cáp quang vnpt cho doanh nghiệp
Bảng giá khuyến mại cáp quang vnpt cho doanh nghiệp

Tòa nhà  Khâm thiên building là tòa nhà đa năng và tòa nhà này cũng có rất nhiều các đơn vị cung cấp viễn thông đầu tư vào đây ví dụ FPT Telecom , Viettel Telecom , VNPT, CMC telecom.  Nhưng VNPT Vẫn được chọn là nhà cung cấp chính tại đây và hiện tại VNPT đang chiếm thị phần lớn.

Tại sao VNPT lại chiếm thị phần tòa nhà khâm thiên building lớn đến vậy:

 1.  Chính sách giá: Trong năm 2015 là một năm đánh dấu sự thay đổi và bước ngoặt lớn của VNPT: Khi các gói cước dành cho doanh nghiệp là 26Mb và 46Mb với giá cước lần lượt là 330k và 880k được coi là rẻ nhất tại việt nam, Nhưng trong năm 2016 thì VNPT Lại tiếp tục đưa ra nhiều gói cước siêu rẻ hơn nữa và tăng băng thông lên cao  và vẫn giữ nguyên giá cước cho khách hàng điển hình nâng băng thông các gói cước lên thành 30Mb và 50Mb và đưa ra nhiều gói cước phân khúc lớn lên đến 80Mb. Việc các nhà cung cấp khác cạnh tranh với VNPT Là một điều cực kỳ khó khăn.
 2.  VNPT Xây dựng được giá trị côt lõi:
 • Nhanh, Chủ động, linh hoạt: Chủ động tìm hiểu nhu cầu , Linh hoạt cách đánh, Đáp ứng yêu cầu KH nhanh, đánh phải nhanh
 • Phối hợp tốt với ban quản lý:  Nhân viên bán hàng làm việc uy tín, thân thiệt.  Bộ phận kinh doanh cùng bộ phận chăm sóc khách hàng và bộ phận kỹ thuật cùng tập trung phối hợp để chăm sóc khách hàng tốt nhất.
 • Hạ tầng:  Hạ tầng tốt, triển khai đảm bảo kỹ thuật, triển khai từ 1 đến 3 ngày. Có backup thường xuyên.
 • Tư vấn giải pháp đa dịch vụ: Nhân viên bán hàng là một nhà giải pháp: am hiểu tường tận các dịch vụ cáp quang, thoại, truyền số liệu, ILL, …
 • Gía linh hoạt: linh hoạt từng thời điểm, từng khách hàng
 • Smart maketing: VNPT Làm thương hiệu tốt, đúng thời điểm

Một số chi tiết chú ý về tòa nhà khâm thiên building

Lắp mạng vnpt tòa nhà khâm thiên building
Lắp mạng vnpt tòa nhà khâm thiên building

Vị trí: 

 • Cho thuê văn phòng Khâm Thiên Building, 193 – 195 Building, Đống Đa, Hà Nội.
 • Khâm Thiên Building nằm trên con phố Khâm Thiên giao thông kết nối thuận tiện, kế cận các tuyến phố kinh doanh sầm uất: Tôn Đức Thắng, Xã Đàn, Lê Duẩn… rất thuận tiện cho việc giao thương kết nối giữa tòa nhà văn phòng và nhiều khu vực trong và ngoài thành phố. Ngoài ra, xung quanh tòa nhà văn phòng là trụ sở của nhiều cơ quan hành chính nhà nước: UBND phường Thổ Quan, Phòng lao động thương binh xã hội quận Đống Đa, Phòng tài chính và kế hoạch đầu tư …
 • Được thiết kế theo tiêu chuẩn tòa nhà văn phòng hạng B, Khâm Thiên Building có chiều cao gồm 9 tầng nổi và 1 tầng hầm với tổng diện tích cho thuê 7000 m2, trong đó diện tích một sàn 600m2.
 • Đặc biệt, tại Khâm Thiên Building diện tích cho thuê thiết kế rất điển hình dành cho các quy mô từ 2-5 người hoặc các doanh nghiệp từ 50 người trở lên, rất linh hoạt về diện tích. Các diện tích cho thuê hiện tại gồm: 25m2, 33m2, 50m2, 63m2, 72m2,76m2, 150m2, 250m2, 500m2…

Với những đặc điểm khác biệt về diện tích, Khâm Thiên Building đã và đang đáp ứng tối đa các nhu cầu thuê của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong và ngoài nước tại Hà Nội với tiêu chuẩn tốt nhất, hiện đại nhất.

Tiện ích: 

 • Nằm tại khu vực trung tâm, xung quanh tòa nhà văn phòng là mạng lưới nhiều ngân hàng: Ngân hàng Bắc Á, SHB chi nhánh Khâm Thiên, Vietcombank, Viet bank, SCB, GPBank và ngân hàng Oceanbank đặt ngay tại tầng 1 tòa nhà thuận lợi rất nhiều cho mọi hoạt động giao dịch của các doanh nghiệp thuê.
 • Bên cạnh đó, hạ tầng cơ sở xung quanh tòa nhà đồng bộ, hiện đại, dễ dàng kết nối trung tâm và các khu vực đang phát triển khác tạo điều kiện và cơ hội hội nhập cho các doanh nghiệp thuê văn phòng tại tòa nhà và tất cả các doanh nghiệp khác trong toàn khu vực.
 • Thông tin chi tiết: Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đầu tư hạ tầng Khu công nghiệp và Đô thị số 18
  Tổng số tầng: 10 tầng nổi và 2 tầng hầm
  Diện tích sàn: 60 m2
  Diện tích cho thuê: Linh hoạt
  Chỗ đỗ xe: 2 tầng hầm
  Hệ thống điện dự phòng: Máy phát điện dự phòng cung cấp 100% điện dự phòng.
  Hệ thống điều hòa: Điều hòa trung tâm âm trần
  Thời gian thi công lắp đặt nội thất: Thỏa thuận.
  Chiều cao trần: 2,7 m
  Thang máy: 2 thang máy tốc độ cao
  Hiện trạng bàn giao: Đèn chiếu sáng, điều hòa, trần giả thạch cao, sàn đá hoa, hệ thống báo khói và chữa cháy, đầu chờ internet, ổ điện, điện thoại.
  Giờ làm việc: Thứ 2- thứ 6: 8h-18h; thứ 7: 8h-12h
  Phí dịch vụ: Bao gồm phí quản lý, điện điều hòa trong giờ làm việc, điện chiếu sáng khu vực công cộng; an ninh; bảo trì bảo dưỡng các trang thiết bị trong tòa nhà; nước phục vụ vệ sinh, bảo vệ, dọn vệ sinh khu vực công cộng, phát điện dự phòng.
  Giá thuê từ: 14-15$/m2/tháng
  Hợp đồng tối thiểu/đặt cọc: 3 năm/ 3 tháng
  Tiến độ thanh toán: 3 tháng/lần
  Phí quản lý: đã bao gồm trong giá
  Phí gửi xe ô tô/xe máy: 1.500.000đ/115.500đ/xe/tháng
  Thuế VAT:  đã bao gồm trong giáCông ty Cổ phần Cenco Việt Nam

 

 

Trả lời