0919.583.566

Bảng giá khuyến mại cáp quang VNPT mới nhất.

Cáp quang VNPT.

Trước xu thế phát triển nhanh chóng viễn thông tại Hà Nội  và nhu cầu xử dụng internet cáp quang vnpt  ngày càng tăng mạnh đặc biệt là các khách hàng gia đình, doanh nghiệp và quán Game thì VNPT Hà Nội đưa ra gói cước khuyến mại cáp quang VNPT ưu đãi khủng khiếp nhất và là nhà mạng giá cước rẻ nhất hiện nay.. Miên phí 100% phí lắp đặt và wifi 4 cổng quang tiên tiến, thời gian lắp đặt chỉ 24h kể từ ngày làm hợp đồng, đăng ký cáp quang vnpt thật là đơn giản

Bảng giá khuyến mại cáp quang VNPT mới nhất.

Bảng giá cáp quang VNPT Dành cho gia đình.

[go_pricing id=”11″]

 

Bảng giá cáp quang VNPT Cho doanh nghiệp

[go_pricing id=”11_5b5a73580c1a8″] [go_pricing id=”11_5b5a735_5b5c955be59e3″]

Thủ tục đăng ký lắp mạng cáp quang VNPT thế nào?

  1. Đối với khách hàng gia đình, cá nhân: thì khách hàng photo chứng minh thư nhân dân và chọn gói cước phù hợp và đóng tiền.
  2. Đối với khách hàng là doanh nghiệp thì photo giấy phép đăng ký kinh doanh, ký và đóng dấu. Khách hàng có thể thanh toán theo 2 hình thức tiền mặt và chuyển khoản.
  3. Đối với khách hàng là quán Game: Photo giấy phép đăng ký kinh doanh đại lý internet và chứng minh thư nhân dân.
  4. Qúy khách hàng liên hệ trực tiếp hotline 0919 583 566 để những tư vấn viên xuất sắc nhất hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng.

Đăng ký Trực tuyến tại Đây

VNPT LuônLắng nghe cẩn thận và trả lời nhanh câu hỏi, Hiểu tâm lý khách hàng, Sự thân thiện và hoà đồng và làm việc trên tinh thân trách nhiệm cao nhất.

 

 

Trả lời