0919.583.566

Lắp đặt cáp quang VNPT Tòa Tung sing

Tung sing được đánh giá là tòa nhà hiện đại bậc nhất tại Việt Nam cùng với Keangnam, charmvit, hà nội tower, grand plaza… Nên việc đầu tư hạ tầng internet cáp quang, tổng đài nội bội, tổng đài ảo, các dịch vụ giá trị gia tăng, đường truyền kinh doanh quốc tế được trú trọng đầu tiên. Nhằm đáp ứng cho khách hàng dịch vụ tốt nhất thì VNPT Hà Nội đã đưa ra nhiều giải pháp dành cho doanh nghiệp tại đây một cách tốt nhất.

tungsing
Lắp mạng vnpt tung sing

Bảng giá lắp mạng cáp quang VNPT tòa nhà Tung Sing

cáp quang vnpt dành cho doanh nghiệp
cáp quang vnpt dành cho doanh nghiệp
Ghi chú:
– Báo giá chưa gồm 10% VAT;
  • Trả sau từng tháng: 
– Phí lắp đặt chỉ còn 1,100,000đ
– Đặt cọc thiết bị: 1,200,000đ (được trừ từ tháng thứ 13, mỗi tháng 100.000đ);

Để có thể lắp đặt nhanh chóng và được sở hữu đường mạng cáp quang vô cùng chất lượng, Xin mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi qua tổng đài tư vấn VNPT : 0919 583 566

Thời gian tiến hành lắp đặt khi chuyển đổi sang mạng cáp quang:

  • Chúng tôi xin cam kết thời gian triển khai xong từ 3 – 6 ngày nếu đầy đủ các điều kiện kỹ thuật cho phép (Ví dụ: VNPT đã xin được GP thi công tại khu vực, đã có tuyến cáp sẵn, có cổng sẵn, có nơi treo cáp hoặc luồn cáp nếu ngầm hóa).
  • Thời gian lắp đặt dịch vụ bắt đầu được tính từ khi ký HĐ và thu tiền xong ( không tính thứ 7+ chủ nhật và ngày nghỉ lễ)
  • Tiền cước sẽ được tính từ khi khách hàng có mạng cáp quang mới để sử dụng

Quý khách có nhu cầu tư vấn và đăng ký chuyển đổi nâng cấp cáp đồng lên cáp quang Vnpt xin vui lòng liên hệ số điện thoại trên. ( phục vụ 24/24h)

Tung Shing Square nằm ở Số 2 Ngô Quyền – giao cắt với phố Hàng Vôi, một vị trí vô cùng đắc địa tại trung tâm quận Hoàn Kiếm. Nơi đây được ví như khu “Phố Wall của Hà nội” bởi:

+ Lân cận tòa nhà là trung tâm thương mại, tài chính, trụ sở của nhiều cơ quan lớn như: Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Ngân Hàng Ngoại thương, Ngân Hàng Đầu tư phát triển, Công ty Chứng khoán Sài gòn (SSI), Nhà hát lớn thành phố, Khu phố cổ Hà nội, hồ Hoàn Kiếm chỉ mất khoảng vài phút đi bộ, nhiều tòa văn phòng lớn như: International Centre, Vinaplast…

+ Khu vực tập trung nhiều khách sạn, đại sứ quán và cư dân nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam: Đại sứ quán mỹ, Microsoft, Intel, Vid Public Bank, Mecerdec benz, Khách sạn 5 sao Metrpol…

Sở hữu vị trí trung tâm nhất của quận Hoàn kiếm, nơi “trái tim của thủ đô Hà nội”, bởi chỉ cần từ 3 đến 5 phút đi bộ, từ tòa nhà ta có thể tới được trụ sở của, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Ngân Hàng Ngoại thương, Ngân Hàng Đầu tư phát triển, Công ty Chứng khoán Sài gòn (SSI), Nhà hát lớn thành phố, Khách sạn 5 sao Metrpol, Khu phố cổ Hà nội, hồ Hoàn Kiếm

QUY MÔ VĂN PHÒNG

Tòa nhà Tung Shing được xây dựng trên diện tích hơn 20.00m2 với quy mô văn phòng hạng A, cao 15 tầng nổi, diện tích sàn 700m2, tổng diện tích cho thuê hơn 12.000m2. Là một trong những tòa nhà văn phòng cao tầng đầu tiên được thiết kế hiện đại, trang thiết bị và nội thất được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, nhập khẩu trực tiếp từ Anh quốc, đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp thuê.

Diện tích cho thuê linh hoạt, giá thuê khá cạnh tranh so với các tòa nhà cùng hạng trong khu vực là một trong những thế mạnh cạnh tranh của tòa nhà.

Nhờ có vị trí đắc địa, kiến trúc đẹp hiện đại, chất lượng xây dựng tiêu chuẩn quốc tế, chất lượng dịch vụ hoàn hảo, Tung Shing Square đã và đang là môi trường làm việc lý tưởng cho mọi doanh nghiệp. Đã và đang thu hút nhiều đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp lớn tin tưởng đặt trụ sở thuê tại tòa nhà, nhiều khách hàng đã mở rộng diện tích thuê sau một thời gian làm việc.

Hiện nay,  TungShing Square là địa chỉ văn phòng làm việc của các tổ chức, công ty lớn có danh tiếng trên thế giới như: Đại sữ quán Mỹ, Microsoft, Intel, Vid Public Bank, Mecerdec benz…

 HANOI TUNGSHING SQUARE – VĂN PHÒNG HẠNG A CHUYÊN NGHIỆP

LIÊN HỆ THUÊ VĂN PHÒNG: 0977 260 357

MẶT BẰNG TRỐNG THÁNG 1/2017

Diện tích

Hiện trạng/ Mô tả

Tầng 1 93m2

Giá thuê gồm VAT + PDV. Thang toán 3 tháng, đặt cọc 3 tháng.

Tầng 2 93m2

Phí dịch vụ bao gồm: Bảo Vệ, An Ninh; điện, nước, VS chung.

Tầng 10 150m2

Bảo trì, bảo dưỡng tòa nhà; sửa chữa thiết bị điện, điều hòa.

Tầng 12 190m2

Hệ thống nước lọc tại pantry, bảo dưỡng thang máy.

Tầng 11 500m2

Điện, điều hòa chiếu sáng và vệ sinh toàn bộ khu vực công cộng.

(Ghi chú: Diện tích trống thực tế có thể thay đổi thường xuyên).

 

Trả lời