0919.583.566

Lắp mạng VNPT Khu đô thị Việt Hưng

Lắp mạng VNPT Khu đô thị Việt Hưng

Qua đợt khảo thực tế tại Khu đô thị Việt Hưng thì có thể nhận thấy Xu thếkhách hàng tại đây là Xu thế IOT, Xu thế 4G, Xu thế đa dịch vụ. Ngoài dịch vụ lắp mạng vnpt thì khách hàng còn thêm dịch vụ truyền hình, dịch vụ thoại, dịch vụ tổng đài nội bộ VNPT . Nắm bắt tình hình và thấu hiểu khách hàng thì VNPT Hà Nội đã mang đến cho khách hàng những giá trị về dịch vụ đặc biệt là dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, vấn an khách hàng thường xuyên đặc biệt là khách hàng End user, Đối với kỹ thuật đảm bảo chất lượng dịch vụ tối ưu, băng thông luôn luôn cam kết, thời gian triển khai từ 24h đến 48h áp dụng cho toàn bộ khách hàng tại tòa nhà building hay biệt thự và liền kề tại khu đô thị Việt Hưng. Tiêu chí mà VNPT Lắp mạng VNPT Cho khách hàng tại đây là : Nắm bắt, đón đầu xu thế và am hiểu đối thủ, thấu hiểu khách hàng là việc chúng ta phải chủ động.

lắp mạng vnpt khu đô thị việt hưng
lắp mạng vnpt khu đô thị việt hưng

Phân tích chi tiết tình hình các nhà cung cấp đã triển khai tại khu đô thị Việt Hưng đặc biệt là chính sách bán hàng:

 

FPT Telecom Hà Nội: Năm 2015:  Nâng cấp hạ tầng cáp quang. Đưa ra 2 gói cước cạnh tranh 25Mb và 45Mb giá rẻ

Năm 2016 :  Đa dạng gói cước từ 30Mb đến 120Mb.

 Viettel: Năm 2015: Nâng cấp gói  Business từ 35Mb lên 45Mb

Năm 2016 : Tổ chức bán hàng mạnh 2 gói cước tốc độ 45Mb và 45Mb cam kết quốc tế cho doanh nghiệp.

Vậy thì để hiểu rõ hơn chương trình khuyến mại  về dịch vụ lắp mạng cáp quang VNPT Tại khu đô thị Việt Hưng quý khách hàng có thể liên hệ tổng đài VNPT 0919 583 566 Để được tư vấn và lắp mạng VNPT miễn phí.

Bảng giá cáp quang VNPT doanh nghiệp tại khu đô thị Việt Hưng:

Gía trị cốt lõi mà VNPT Hà Nội triển khai tại khu đô thị Việt Hưng:

giá trị côt lõi mà vnpt hà nội triển khai tại khu đô thị việt hưng
giá trị côt lõi mà vnpt hà nội triển khai tại khu đô thị việt hưng
NhanhChủ Động – Linh hoạt Chủ động tìm hiểu nhu cầu

Linh hoạt cách đánh

Đáp ứng yêu cầu KH nhanh, đánh phải nhanh

Ban quản

Phối hợp cùng làm

-BQL: tạo giá trị với ban quản lý: Uy tín, thân thiện và lợi ích.
Hạ tầng -Đáp ứng tốt, chất lượng cho khách hang.

 

vấn giải pháp đa dịch vụ Thấu hiểu khách hàng, am hiểu các DV cơ bản Voice, ILL… để tư vấn và giới thiệu
Giá linh hoạt Linh hoạt từng phân khúc, từng khách hang hoặc từng thời điểm chính sách để đánh nhanh – đanh quyết liệt

Tổng quan về khu đô thị Việt Hưng:

Khu đô thị mới Việt Hưng nằm ở cửa ngõ Đông Bắc thủ đô Hà Nội. Dự án có vị trí thuận lợi, cách trung tâm Thành phố 7km và gắn với nhiều tuyến giao thông quan trọng như Quốc lộ 5, Quốc lộ 1B, cầu Vĩnh Tuy và cầu Thanh Trì. Với quy mô lớn và hệ thống hạ tầng kỹ thuật hiện đại, dự án cung cấp một quỹ nhà ở lớn với môi trường sống tiện nghi cho người dân. Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị HUD đang tiếp tục triển khai xây dựng các hạng mục công trình theo các tiêu chí của khu đô thị mới kiểu mẫu và đã có nhiều công trình hạ tầng xã hội và hạ tầng đô thị của khu đô thị mới Việt Hưng được hoàn thành với chất lượng và sự đồng bộ cao để phục vụ nhu cầu của người dân trong khu đô thị.

GIỚI THIỆU TỔNG CÔNG TY ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NHÀ VÀ ĐÔ THỊ

Tổng công ty Đầu tư Phát triển nhà và đô thị HUD tiền thân là Công ty Đầu tư phát tiển nhà và đô thị, là doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Bộ xây dựng được hình thành với nhiệm vụ thực hiện chiến lược phát triển đô thị và nhà ở trong và ngoài nước, trong đó tập trung phát triển đô thị và nhà ở cho các đối tượng có thu nhập trung bình và thu nhập thấp.

Tổng công ty HUD hoạt động theo mô hình Công ty mẹ – Công ty con với trên 20 đơn vị thành viên hoạt động trong các lĩnh vực đầu tư, xây lắp, tư vấn thiết kế nhà và đô thị; sản xuất dịch vụ xây dựng; dịch vụ đô thị;…

Trong quá trình hình thành và phát triển, Tổng công ty HUD được biết đến là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phát tiển nhà ở và đô thị trong cả nước. Các dự án của Tổng công ty trải dà từ Bắc đến Nam đã cung cấp trên 4,8 triệu m2 sàn nhà ở các loại, đáp ứng nhu cầu của hàng vạn hộ gia đình với chất lượng sống văn minh hiện đại, góp phần thay đổi diện mạo đô thị cũng như góp phần chuyển dịch cơ cấu, phát triển kinh tế tại các địa phương có đô thị.

Với những thành quả đã đạt được, Tổng công ty HUD đã được Đảng và Nhà nước ghi nhận, vinh danh và trao tặng nhiều phần thưởng cao quý, đặc biệt là danh hiệu Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới.

Vị thế của công ty đã được khẳng định ở thị trường trong nước và Quốc tế với thương hiệu HUD – thương hiệu đã và đang nỗ lực hết mình vào sự nghiệp phát triển nhà và đô thị Việt Nam.

Trả lời